Cùng nhau thưởng thức những món ăn tươi ngon bổ dưỡng tuyệt vời nhất nhé. Với những hương vị đặc sản với nền ẩm thực độc nhất.
Những món ăn này người ta thích ăn sống hơn là được chế biến chín vì không làm mất đi các chất bổ của thức ăn đó.>> Chi tiết về ve may bay di dai loan giá rẻ, chất lượng cao.
Tôm, cá
Ở Nhật Bản, cá được dùng phổ biến trong món sashimi, món ăn sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tươi sống. Tôm sống có lẽ là món ăn đã quá quen thuộc, thường để nguyên con chấm với mù tạt. Còn cá được cắt phi lê ngay khi còn sống, phục vụ khi tim vẫn còn đập và miệng vẫn còn cử động. Đôi khi, cá còn được thả lại vào bể xung quanh bàn ăn để chuẩn bị cho lát cắt tiếp theo.
>> Đặt mua ve may bay di lao gia re, chất lượng tốt, uy tín nhất.
Ăn tim, uống máu rắn
Máu rắn thường được pha với rượu nhưng một số nơi vẫn chuộng nhất là uống máu rắn tươi. Đặc biệt, tim rắn còn đập hay mật rắn tươi vốn được xem là liều thuốc Đông Y tráng dương với đàn ông nên rất được ưa chuộng. Nhiều người thử qua cho rằng vị của loại đồ ăn thức uống này khá tanh nhưng không vì thế mà nó khiến lượng người dùng vì tin vào công dụng suy giảm.
Ấu trùng và côn trùng
Nhiều người tỏ ra sợ sệt các loài ấu trùng và côn trùng nhưng thực chất chúng lại cung cấp một nguồn protein rất lớn cho cơ thể. Tại một số nơi, đặc biệt là ở Châu Á côn trùng được chế biến chủ yếu theo phương pháp nướng, chiên, lăn bột,… Tuy nhiên, với một số món mà điển hình như Đuông Dừa (ấu trùng dạng sâu của bọ kiến dương) ở Việt Nam vốn được xem như một đặc sản, nhất là khi chỉ ngắt đầu rồi ăn sống nguyên con.
Nhím biển
++ Tổng đại lý China Airlines: http://chinaairlines.hanoi.vn/
Loài động vật này còn được biết tới với một số tên gọi như nhum, cầu gai và là đồ ăn phổ biến ở Nhật, Ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Chile. Nhím biển có lớp vỏ ngoài cứng, thân tròn được bao phủ bởi rất nhiều gai. Thực tế, phần ăn được của nhím biển là cơ quan sinh dục của chúng (không phải trứng). Mỗi một con nhím biển có năm lưỡi thịt, có vị mặn và ngậy, chứa cholestrel tinh khiết và có kết cấu tương tự như món panna cotta sữa ngọt béo của Italy.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét