Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Các món ăn tuyệt vời đặc sắc ở đất nước Tây Tạng

Cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon tuyệt nhất của đt nước Tây Tạng. Nền ẩm thực đặc sắc ở nơi này. Đến đây du lịch để cảm nghiệm nhiều điều thú vị nhé.

>> Xem thêm vve may bay di sai gon chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.  

2. Trà bơ: Đây là thức uống chủ đạo của Tây Tạng. Nếu có thể, bạn nên tranh thủ cơ hội uống càng nhiều loại trà này càng tốt, vì nó không những ngon mà còn có dinh dưỡng rất cao, có thể kịp thời bổ sung nhiệt lượng trong những ngày du lịch bận rộn. Trà bơ giúp tiêu hóa tốt, uống vào vừa đỡ khát vừa đỡ đói, lại có thể chống cảm và giảm bớt những phản ứng do không thích nghi với không khí loãng vùng cao nguyên. Những người Tây Tạng hiếu khách luôn thích mời bạn món này, mà đã mời là không được từ chối, nếu không muốn bị mang tiếng thất lễ.

>> Chi tiết về đặt ve may bay di lao khuyến mãi lớn, tiện lợi, nhanh chóng.


3. Bánh Tsampa: Đây là một trong những loại đồ ăn chính đặc sắc của Tây Tạng, được làm từ lúa mạch hoặc đậu Hà Lan sau khi đã xào chín, đánh nhuyễn với trà bơ, viên thành bánh. Cũng có thể làm với trà mặn, sữa chua hoặc rượu lúa mạch.

4. Mỳ Tạng: Ăn mỳ Tạng sướng nhất là nhấm nước dùng. Vị của nước dùng thanh thanh quyện lẫn với mùi thơm của hành, ăn miếng nào đã miếng nấy.

[IMG]

Đặt vé đi PhuKet: http://dailythaiairways.com/ve-may-bay-di-phuket-gia-re/
5. Mỳ nguội: Cái ngon của mỳ nguội là vị cay của tương ớt. Cách chế biến ớt của Tây Tạng chủ yếu là ngâm cùng nước, nên tương ớt có vị thanh đạm rất khó quên. Mỳ nguội thường hay ăn cùng khoai tây thái viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét